Dịch vụ Callcenter ViendongTelecom

Tổng đài ảo sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết doanh nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật và hiệu quả kinh tế cũng như lợi ích mà hệ thống tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp. Chính vì thế, hệ thổng tổng đài ảo hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước cho hệ thống truyền thông.
 
Điện thoại miễn phí không phân biệt vị trí địa lý, không giới hạn số lượng trụ sở, người dùng và hệ thống, có thể tích hợp với email, nhân viên trả lời tự động, ghi âm, báo cáo,... Đó là một ứng dụng mới trong công nghệ âm thanh trên đường truyền internet, đã mang lại cho người dùng một suy nghĩ hoàn toàn mới về truyền thông và điện thoại.
 
Những lý do bạn nên lựa chọn tổng đài ảo ngay
Dễ dàng xử lý thông tin.
Hiệu quả mà bạn sẽ đánh giá cao: những giải pháp linh hoạt của tổng đài ảo sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho Công ty của bạn.
Công nghệ không dây sẽ cho phép bạn di chuyển linh hoạ, bạn có thể nhận và truyền đi những thông tin quan trọng từ mọi chỗ.
 
Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích từ việc cắt giảm các chi phí, dễ sử dụng và kết nối hệ thống mạng văn phòng đáng tin cậy.
 
Sự tin cậy: với hệ thống tổng đài IP được đảm bảo một hệ thống thẩm định chất lượng và kiểm tra khắt khe trước khi đem vào vận hành. 
 
Giải pháp cho tương lai: tổng đài ảo là một phương tiện truyền thông thức đẩy khinh doanh của bạn. Những tính năng cao cấp của nó như sử dụng IP phone, IP cameras và thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thị trường trong tương lai.
 
Quản lý cuộc gọi hiệu quả: với tính năng điều khiển cuộc gọi thông minh, hệ thống tổng đài ảo có thể phục vụ nhóm trung tâm cung cấp dịch vụ khách hàng nổi bật và hiệu quả.
Bạn có thể cài đặt hỗ trợ cho một thuê bao chuyển sang một máy khác khi có cuộc gọi đến nhưng chưa được trả lời trong cùng một thời gian.
 

Dịch Vụ Khác:

Giải pháp tổng đài Callcenter VOIP, Callcenter IP dành cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài Callcenter VOIP, Callcenter IP dành cho doanh nghiệp

Viễn Đông Telecom chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp tổng đài Callcenter Voip, Callcenter IP dành cho doanh nghiệp, ...
Giới thiệu dịch vụ Call Center

Giới thiệu dịch vụ Call Center

Call Center là khái niệm chỉ trung tâm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. Call Center đang dần trở thành một công cụ hữu hiệu của doanh nghiệp trong ...