Định hướng phát triển

       Với tốc độ phát triển dịch vụ viễn thông nhanh, đặc biệt là các dịch vụ mới phát triển thuê bao trung bình các năm gần đây trên 70%. Các gói dịch vụ Viễn Thông cung cấp cho khách hàng ngày càng đa dạng với nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến doanh nghiệp, tổng công ty lớn, … Dịch vụ GTGT và miễn cước cho người gọi chưa được quan tâm đúng mức của nó. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp mới. Công ty VienDongTelecom chúng tôi có thể tự tin tham gia thị trường với mục tiêu mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

        Đề án cung cấp dịch vụ 1800 và 1900 đã được toàn thể cán bộ nhân viên công ty VienDongTelecom nỗ lực thực hiện với thái độ làm việc nghiêm túc, thận trọng, tính toán kỹ và dự báo khiêm tốn, hợp lý nhằm dần dần tạo chỗ đứng, uy tín của công ty trên thị trường viễn thông Việt Nam. Công ty VienDongTelecom xin cam kết:

- Thiết lập hệ thống thiết bị để cung cấp dịch vụ lâu dài theo đúng loại hình, chất lượng và giá cước đã công bố cũng như tiến hành kịp thời các biện pháp đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

- Tuân thủ nghiêm các quy định nhà nước về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông.

- Sẵn sàng bố trí mặt bằng và các trang thiết bị cần thiết để phối hợp với cơ quan công an trong việc đảm bảo an ninh thông tin.

       Công ty VienDongTelecom sẵn sàng hợp tác và đóng góp cho sự phat triển kinh tế của toàn xã hội, tham gia thị trường, tạo ra kinh tế cho đất nước, góp phần thúc đẩy phát triển các dịch vụ ứng dụng băng rộng tại Việt Nam.
                                                       


0909 60 87 98
HOTLINE:0909 60 87 98
VIDEO CLIP