Thi công bảo trì

THI CÔNG CÁP MẠNG

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG VIỄN ĐÔNG là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên thi công mạng Lan, thi công mạng nội bộ cho các văn phòng, công ty, cơ quan, trường học, nhà máy … cung cấp tư vấn các giải pháp tổng thể, từ thiết kế đến thi công các hệ thống mạng Lan, mạng Wan cho các công ty, văn phòng, tổ chức … một cách uy tín và chuyên nghiệp.

Mạng LAN hay còn gọi là mạng nội bộ , mạng cục bộ của công ty, tổ chức … được thiết lập và kết nối các máy móc, thiết bị với nhau thì được gọi là mạng Lan. Thiết bị đó bao gồm như máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay, máy in, máy fax, máy photo, máy scan được kết hối thông qua hệ thống cáp hay còn gọi là dây mạng (cable) hoặc mạng không dây (wifi) chúng được kết nối với nhau và cùng nhau chia sẻ tài nguyên và chúng được gọi là mạng nội bộ là mạng Lan.
Người sử dụng trong một hệ thống mạng Lan sẽ cùng nhau chia sẻ sử dụng các tài nguyên, thiết bị một cách rất dễ dàng nhưng vẫn được bảo mật an toàn tùy theo vào cách thức cấu hình cũng như vận hành hệ thống mạng Lan đó.

Trình tự các bước thi công mạng :
 - Khảo sát : Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công, lắp đặt hệ thống mạng, lấy thông tin yêu cầu của khách hàng để lên phương án thi công.
 - Tư vấn thi công : Dựa trên các yêu cầu , kinh phí của khách hàng và khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, các thiết bị gì cho phù hợp với khách hàng.
- Phương án thi công : Khi mọi yêu cầu đã được bàn bạc và thông qua chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công mạng đảm bảo đúng tiến độ công viêc và thời gian thi công như đã cam kết, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn lao động.
- Bàn giao địa điểm thi công :Tập kết thiết bị máy móc, vật tư thi công để đảm bảo thi công đúng tiến độ + Bàn giao lại hệ thống : Khi thi công xong phối hợp cùng với khách hàng kiểm tra, test hệ thống để đảm bảo hệ thống mạng máy tín
, mạng Lan hoạt động tốt theo đúng như cam kết.
 

Các tin khác :
Xem thêm