Giải pháp IP Callcenter

Tư vấn / lắp đặt contact center/ tổng đài voip

  

Kính thưa Quý Khách hàng, VienDong Telecom xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp và xây dựng hệ thống Call Center theo yêu cầu và hướng dẫn vận hành hệ thống Call Center. Ngoài việc VienDong Telecom cho thuê trọn gói dịch vụ Chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó vẫn hướng tới việc xây dựng các hệ thống riêng lẻ cho các khách hàng theo yêu cầu xây dựng hệ thống tùy theo từng quy mô công ty.


 

        VienDong Telecom xin giới thiệu các mô hình giải pháp Call Center theo ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp và đối tượng phục vụ khách hàng của doanh nghiệp để có cách quản lý hiệu quả nhất đội ngũ nhân viên của công ty khi Chăm sóc khách hàng và xây dựng được cơ sở dữ liệu Data khách hảng một cách tốt nhất cho công ty.

       
        Quý khách hàng cũng đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dịch vụ về hệ thống call center, Voice IP, Analog hay các nhà cung cấp lớn như Cisco, Ayava. Dựa theo những tiêu chuẩn đó VienDong cũng đề xuất và xây dựng hệ thống theo nhu cầu của khách hảng với giá cả hợp lý hơn và chất lượng hơn để đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng đặt ra nhằm đem lại một hệ thống có giá cả cạnh tranh , phù hợp với từng doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn này.


         Chúng tôi muốn được tư vấn và sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của khách hàng đặt ra để có thể xây dựng cho khách hàng một hệ thống Call Center hoàn hảo nhất. 
         
Hãy Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để " Hiện thực hóa tương lai" cùng bạn.
  Hotline: 0909 608 798

 

 

 

Dịch Vụ Khác: