Tin Số Hóa

Microsoft tung ra các tính năng mới cho ứng dụng Windows 10 Photos

 Microsoft hiện đã bắt đầu đẩy mạnh những cải tiến mới nhất cho ứng dụng Windows 10 Photos tới hầu hết người dùng trong phiên bản Windows 10 Creators Update.

Cập nhật này mang tới một số tính năng hữu ích mới, chẳng hạn như khả năng tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề hoặc nội dung, ví dụ như thực phẩm, các tùy chọn gắn thẻ mới và sự thay đổi lớn nhất là khả năng tạo video từ những bức ảnh mà Microsoft gọi là một hình thức kể chuyện.
Sử dụng ứng dụng mới này trong Windows 10, người dùng có thể tạo bộ nhớ ảnh và video. Ứng dụng này sử dụng dịch vụ Graph của Microsoft để tự động tạo ra bộ ảnh hoặc video kỉ niệm. Những kỉ niệm này có thể được chia sẻ dưới dạng video với hiệu ứng chuyển động điện ảnh, nhạc phim cũng như một chủ đề khá gọn nhẹ. Ứng dụng cũng đi kèm với một tập hợp các bài hát và chủ đề âm thanh khác nhau, tuy nhiên, người dùng có thể tạo ra các chủ đề hoặc bản nhạc riêng cho bộ ảnh kỉ niệm của họ.

Ứng dụng Photos này có nhiều tính năng nâng cao - ví dụ: bạn có thể chọn một loạt ảnh cho bộ nhớ và nó sẽ tự động tập hợp chúng vào video. Photos còn có một trình chỉnh sửa cho phép bạn sửa bộ ảnh hay video ngay trong ứng dụng.
Điều thực sự tuyệt vời về ứng dụng này là người dùng có thể tạo ra nội dung đa phương tiện với ảnh và video. Ứng dụng cho phép người dùng chèn vật thể 3D vào ảnh cũng như video, sau đó chia sẻ trong bộ nhớ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sử dụng hệ thống Fluent Design của Microsoft đã được công bố trước đó tại hội nghị Build 2017.

Theo quantrimang


 

Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98