Tin Doanh Nghiệp

FPT Shop lựa chọn Viễn Đông là đơn cung cấp và xây dựng hệ thống Call Center – Chăm Sóc Khách Hàng

 FPT Shop là hệ thống Trung tâm bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) ra đời từ tháng 8/2007, không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu mua sắm khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống cửa hàng được đặt ở những vị trí thuận lợi, không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại nhằm phục vụ thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

FPT Retail là thành viên của Hiệp hội bán lẻ Việt Nam, là hệ thống bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000. Với chất lượng phục vụ tận tình chuyên nghiệp, FPT Shop liên tục được vinh dự nhận các giải thưởng như: Cúp vàng “Vì sự phát triển ngành Phân phối và Bán lẻ Việt Nam”, giải thưởng Sao Khuê (năm 2009, 2010) và Top 5 đơn vị bán lẻ CNTT hàng đầu năm 2011 (do Hội Tin học TP HCM trao tặng) và nhiều giải thưởng khác.

Không chỉ nhân rộng mô hình bán lẻ tại các cửa hàng trên toàn quốc, FPT Retail còn tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và  cho ra mắt trang FPTShop.com.vn với mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử an toàn nhất, tiện lợi nhất, phục vụ nhanh nhất với chất lượng tốt nhất, đưa FPT Retail trở thành nhà bán lẻ số một Việt Nam.

FPTShop.com.vn hiện tại ưu tiên tập trung phân phối các sản phẩm kỹ thuật số, thiết bị công nghệ cao từ các đối tác danh tiếng thế giới như Apple, Sony, Samsung, Dell, Asus, HP, Nokia, HTC, Lenovo,… Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo khách mua đúng hàng chính hãng với chất lượng cao nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

FPTShop.com.vn luôn cập nhật công nghệ mới nhất, liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đảm bảo hệ thống bảo mật và an toàn nhất, thủ tục mua sắm đơn giản và dễ dàng nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. FPT Shop  đã lựa chọn Viendong làm đơn vị cung cấp và xây dựng hệ thống Call Center  cho FPT Shop . Với hệ thống Call Center chuyên nghiệp do Viễn Đông cung cấp, việc  nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như cung cấp thông tin đến khách về sản phẩm một cách nhanh chóng. Các khách hàng của FPT Shop  cảm thấy yên tâm khi liên hệ với trung tâm Chăm sóc khách hàng để được tư vấn về hàng hóa cũng như giải quyết các khiếu nại và thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98