Tin Doanh Nghiệp

BAYER lựa chọn Viễn Đông là đơn vị tích hợp hệ thống SMS Brandnname cho Bayer

 Bayer  là một Tập đoàn quốc tế có trụ sở chính tại Leverkusen, Đức, là một Tập đoàn toàn cầu với 350 công ty con hiện diện ở hầu hết các nước trên thế giới. Hoạt động của chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chính: chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao. Tại Bayer, các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế nhằm mang lại lợi ích cho con người và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Song song đó, chúng tôi muốn thiết lập những giá trị mới bằng sự sáng tạo, tăng trưởng và khả năng tạo ra nguồn lợi nhuận dồi dào. 


Tập đoàn hiện có trên 100.000 nhân viên, sở hữu một danh mục hơn 5.000 sản phẩm và hiện diện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
 
Mục tiêu của Bayer là đạt được vị trí dẫn đầu về công nghệ trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn. Bayer nhận thức rằng nền tảng của công việc kinh doanh chính là: sự am tường trong thương mại và kỹ thuật dựa trên tinh thần trách nhiệm hành động vì lợi ích chung và góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững.
 
Năm 2008, Tập đoàn Bayer đạt doanh thu 32,9 tỷ Euro và đã dành một khoản đầu tư đáng kể cho công tác nghiên cứu và phát triển.

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 1994 Bayer. Hoạt động kinh doanh là chức năng chính của các ba nhánh Bayer HealthCare, Bayer CropScience và Bayer MaterialScience 

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả cũng như cá nhân hóa trong công tác chăm sóc khách hàng, vừa qua Bayer đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ tích hợp hệ thống Brand Name SMS của Viễn Đông. Với dịch vụ tích hợp hệ thống Brand Name SMS do Viễn Đông cung cấp, khách hàng của Bayer sẽ nhanh chóng nhận được những thông tin về khuyến mãi, hàng hóa cũng như các thông tin khác.

Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98