Tin Doanh Nghiệp

Bệnh viện nhi đồng I chọn Vien Dong Telecom là nhà cung cấp hệ thống tổng đài và thiết bị công nghệ

Vien Dong Telecom chính thức là nhà cung cấp hệ thống tổng đài và thiết bị công nghệ viễn thông cho bệnh viện nhi đồng I

Nhằm chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng của các công tác chỉ đạo việc nâng cấp và thay thế một hệ thống viễn thông tại bệnh viện nhi đồng I được ban lãnh đạo hết sức quan tâm. Qua khảo sát các đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị viễn thông tại khu vực, bệnh viện nhi đồng I đã quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ Vien Dong Telecom. Với một hệ thống tổng đài nội bộ lên tới hàng trăm line và đáp ứng nhu cầu liên lạc 24/24 cần tính ổn định của hệ thống rất cao. Chính vì vậy, Vien Dong Telecom đã xây dựng hệ thống tổng đài tương đối cao cấp, chất lượng và cung cấp các gọi dịch vụ tiện ích (khắc phục sự cố nhanh chóng, hệ thống bảo trì bảo dưỡng hệ thống, cung cấp các thiết bị viễn thông tương ứng) cho bệnh viện một cách nhanh chóng.

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa Nhi, được xây dựng năm 1954 và chính thức hoạt động vào tháng 10 năm 1956 với 268 giường bệnh nội trú.

Trải qua 50 năm hoạt động, Bệnh viện chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận điều trị tất cả các trẻ bệnh từ mới sinh đến 15 tuổi ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Khu nội trú có 1200 giường với đầy đủ các chuyên khoa. Trong giai đoạn hiện nay, Bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Sơ sinh, bệnh nhiễm trùng quan trọng, dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh) và hồi sức cấp cứu. Khu khám và điều trị trong ngày với 47 phòng khám và 6 phòng mổ về trong ngày có thể phục vụ trên 5000 lượt bệnh nhi mỗi ngày.

Mục tiêu của Bệnh viện chúng tôi là đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng săn sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn và kỹ năng tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam.

Với một tập thể đội ngũ 1400 nhân viên y tế nhiệt tình có trình độ chuyên môn tay nghề giỏi và cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện đã đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho các cháu bệnh nhi.

Biên tập VDT.

Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98