Giải Pháp Công Nghệ Ứng Dụng

Giải pháp Video conference trên Mobile 3G ,IPad 2

 

 


Giao tiếp kinh doanh thông qua phần mềm

 

Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang công tác nhưng công ty có việc đột xuất và bạn cần thảo luận với những người có liên quan. Những giải pháp bạn có thể nghĩ đến là dùng điện thoại, yahoo hoặc sử dụng skype. Nhưng những giải pháp này liệu có thật sự giải quyết được yêu cầu của bạn trong trường hợp kết nối đa điểm hay không? 

 

 

Nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng, Polycom đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm mang tên “Polycom®   RealPresence™  Mobile”. Phần mềm này giúp bạn cân bằng công việc và cuộc sống gia đình, cho phép bạn hiện diện được ở nhiều nơi trong cùng một lúc. Sẽ không còn bị dính chặt ở bàn làm việc nữa, giờ đây bạn có thể tham gia bất kì một cuộc họp video ở bất cứ đâu mà không phải chịu sự nặng nhọc từ những chiếc laptop và những phụ kiện kèm theo.

 

 

Thao tác rất dễ dàng với một cái chạm nhẹ bạn có thể kết nối với các thiết bị khác. Phần mềm này sẽ giúp bạn truyền tải thông tin đầy đủ, rõ ràng cả về âm thanh và hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa thực hiện cuộc hội nghị vừa có thể thao tác đến những chức năng khác của iPad 2 như email, lịch tuần….

 

 

Trong giao tiếp hội nghị truyền hình, chất lượng là điều quan trọng. Những cuộc gọi video bằng giải pháp RealPresence Mobile có chất lượng và độ tin cậy gần như tương đương với việc bạn thực hiện cuộc gọi từ thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình. Không giống những ứng dụng phần mềm khác luôn gặp khó khăn khi đàm thoại video ở những nơi băng thông bị hạn chế, RealPresence Mobile giúp đảm bảo chất lượng cuộc gọi nhờ công nghệ Constant Clarity™ của Polycom.

 

 

Là ứng dụng dựa trên các chuẩn căn bản, giải pháp RealPresent Mobile có thể kết nối tới hơn 2.000.000 hệ thống hội nghị truyền hình được triển khai trên toàn thế giới. Khi kết hợp với RealPresent PolycomTM Flatform, bạn có thể tham gia các cuộc hội thảo đa điểm một cách dễ dàng, tham gia thảo luận đầy đủ và thậm chí thấy được nội dung được chia sẽ trong cuộc họp. Ý tưởng, suy nghĩ và sự đóng góp của bạn sẽ được truyền tải rõ ràng dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

 

 

Hiệu quả, an toàn, sáng tạo và chất lượng cao đều được định nghĩa cho RealPresent Mobile. Bạn có thể download miễn phí cho Ipad2,  có thể đăng nhập vào hệ thống mạng. Ứng dụng này có thể được thêm vào mà không làm ảnh hưởng hệ thống quản trị nhạy cảm hiện tại của doanh nghiệp và nội dung cuộc hội nghị của bạn tuyệt đối sẽ được giữ bí mật.

 

 

 

Lợi ích

 • Dễ dàng sử dụng: kết nối lập tức với các cuộc họp khác chỉ bằng một cái chạm nhẹ đơn giản.
 • Chất lượng hàng đầu: truyền tải tất cả hình ảnh, thông điệp trong cuộc hội nghị và thông tin đươc bảo mật tuyệt đối.
 • Dễ di chuyển: bạn có thể thực hiện hội nghị dù đang ở văn phòng hay trên đường phố.
 • Tính đột phá: giao tiếp trực tuyến video ngay tại những nơi băng thông hạn chế mà vẫn đảm bảo về chất lượng nhờ công nghệ  Polycom Constant Clarity™.
 • Giá trị sử dụng lớn: Phần mềm là sự kết hợp các công nghệ tiên tiến giữa Polycom và Apple, góp phần đưa người sử dụng lên đẳng cấp mới. 
 • Chi phí hợp lý: triển khai, quản lí và giám sát tập trung giúp giảm thiểu các chi phí.
 •  
 • BT.TTOnline
Các tin khác :
Xem thêm
  0909 60 87 98
  HOTLINE:0909 60 87 98