Giải Pháp Công Nghệ Ứng Dụng

Giải pháp Video trong Khám và chuẩn đoán bệnh tại bệnh viện

Ngày 31/5, Polycom công bố những nâng cấp mới nhất của các giải pháp quản lý nội dung video Polycom RealPresence Video Content Management cho phép người dùng có thể truy cập an toàn mọi lúc mọi nơi để theo dõi các nội dung webcast được phát trực tiếp hoặc các bản ghi video theo yêu cầu thông qua một cổng web từ một thiết bị bất kì.

Các tính năng mới của giải pháp này được tích hợp những cải tiến cho máy chủ ghi và truyền phát video Polycom RSS 4000, và tăng cường khả năng tương thích với những công nghệ hiện tại và trong tương lai, đồng thời mở rộng khả năng truy cập nội dung video của người dùng từ máy tính sang những thiết bị di động dựa trên nền tảng iOS và Android.

"Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các thông điệp và chương trình đào tạo được truyền tải qua video sẽ được xem nhiều hơn và có sức ảnh hưởng lớn hơn so với giao tiếp bằng văn bản hoặc bằng lời nói. Đó là lý do tại sao cộng tác video đang ngày càng trở thành một phần quan trọng của văn hóa kinh doanh. Các tổ chức dựa vào các giải pháp quản lý và cung cấp nội dung video để cải tiến quy trình công việc, chẳng hạn như đào tạo thường xuyên để giúp các bác sĩ có thể cập nhật được những chứng chỉ y khoa mới nhất hay việc chuyển giao kiến thức để đảm bảo công nhân nhà máy nắm được thông tin về các yêu cầu an toàn mới nhất", ông A.E. Natarajan, phó chủ tịch của Polycom, chia sẻ.

Polycom RealPresence Video Content Management đang được giới chuyên gia xem là một giải pháp linh hoạt. Qua đó, người dùng dễ dàng tham gia vào các cuộc họp video trực tiếp hay xem các bản ghi video cho dù họ đang sử dụng máy tính của mình, đang trong một phòng họp, hay ở bên ngoài và có laptop, hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Theo Polycom, khả năng truyền phát trực tiếp hay ghi lại video theo yêu cầu tới thiết bị có khả năng truy cập web đã làm thay đổi quy trình công việc của người dùng trong nhiều lĩnh vực.

Chẳng hạn, trong lĩnh vực giáo dục, nhiều tổ chức đang dùng giải pháp này và phối hợp với một dịch vụ của Trường đại học bang New York để ghi lại hoặc phát trực tiếp các bài giảng được đồng bộ hóa với các slide trình chiếu, đồ thị và nội dung khác để có thể phổ biến chúng tới nhiều người hơn, và chi phí cũng thấp hơn. Giải pháp này cũng có thể theo dõi khi người dùng hoàn thành khóa đào tạo và làm bài kiểm tra trực tuyến.

Còn trong lĩnh vực y tế, các tổ chức sử dụng giải pháp Polycom RealPresence Video Content Management để thay đổi cách học, cách giảng dạy và thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân thông qua các chương trình chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật và những chương trình giáo dục y tế thường xuyên. Đơn cử, hệ thống chăm sóc sức khỏe Saint Vincent Health System đã xây dựng một mạng lưới khám bệnh từ xa để các bác sỹ có thể cộng tác từ xa thông qua các buổi đào tạo chăm sóc y tế grand rounds, cũng như trao đổi những nhận xét, đánh giá, lời khuyên và thông tin bệnh nhân. Những buổi grand rounds được ghi hình lại, lưu trữ và chiếu cho các nhân viên xem.

Trong lĩnh vực sản xuất, các công ty tăng cường quản lý và chuyển giao kiến thức bằng cách sử dụng mạng lưới video để phát triển tổ chức và đào tạo các kỹ năng. Các chuyên gia ghi hình và chia sẻ những video về đào tạo kỹ thuật sản xuất với các nhóm làm việc từ xa.

Giải pháp quản lý thông tin Polycom RealPresence Media Manager cũng hỗ trợ đầy đủ HTML5 để người dùng tìm kiếm, đánh giá và xem các bản ghi video theo yêu cầu với độ bảo mật cao thông qua một trang web. Dự kiến, giải pháp này sẽ bắt đầu được cung cấp từ tháng 7/2012.
BT.TTOnline


Các tin khác :
Xem thêm
    0909 60 87 98
    HOTLINE:0909 60 87 98